Sandwich Hàn Quốc được gia công khá công huân với bánh nở xốp, kẹp lấy tất cả hổn hợp nhân trứng, thịt, rau cùng sốt đặc trưng giúp mang lại bữa ăn không thiếu thốn dưỡng hóa học và năng lượng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sandwich hàn quốc


*

Bánh mì sandwich4 Lát

Thịt xông khói 3 Lát

Phô mai lá2 Lá

Dưa leo1 Trái

40 Gr

Dầu mè1 thìa canh

Trứng gà4 Quả

Mật ong1 muỗng canh

Thịt nguội2 Lát

Thanh cua15 Gr

Mù tạt1/2 muỗng canh

Muối 1/4 muỗng cà phê

Sốt Mayonnaise1 muỗng canh

Đường trắng1/4 thìa cà phê


Cho trứng vào tô, thêm 1/4 muỗng coffe muối với 1/4 muỗng coffe đường, quấy tan thành các thành phần hỗn hợp đồng nhất.


*
*

*

Đun chảy không nhiều bơ vào chảo, cho các lát bánh mì vào cừu áp chảo mang đến vàng thơm các mặt. Rất có thể tân chút chút bơ còn bóng chảo, bỏ thịt xông sương vào chiên xếp thịt chín thì cho ra để riêng.

Xem thêm: Trở Chơi Xe Tăng Cổ Điển Đồ Họa Cực Chất, Chơi Cực Đã 2022, Tanks Brawl #1


*
*

Trong sơn lớn, sử dụng nĩa dằm nát thanh của với dầu mè. Tiếp nối thêm nóng mayonnaise vào trộn đều. Trong chén bát nhỏ, trộn phần lớn mật ong với mù tạt.


*
*

Cắt lát dưa leo, xếp lên bánh mì, tiếp nối là sốt thanh cua, giết xông khói, trứng chiên, nóng mù tạt, rồi lập lại giết thịt xông khói sốt thanh cua, dưa leo và phủ lên 1 lát bánh mỳ sandwich.


Dùng giấy bảo bọc kín đáo bánh lại khi dùng cắt đôi. Ăn mang đến đâu thì túa giấy báo cho đó sẽ không ngại bị kết dính tay đây nhé!