Nếu đang quá chán những bữa cơm chay không còn xa lạ, vì sao bạn ko thử đổi vị bằng một món bún thơm ngon? Hãy cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH vào trong nhà bếp kiến thiết ngay món bún cá Châu Đốc chay mềm mại để chiêu đãi hộ gia đình vào những ngày chay tịnh tâm nhé!


Sẵn sàng sẵn sàng nguyên trang bị liệuCách bào chế bún cá châu đốc chayChiêm ngưỡng bún cá châu đốc chay

Nguyên vật liệu làm Bún cá Châu Đốc chay đến 4 người

Bún 500 gr Chả bát chay 350 gr (2 miếng) Đậu hũ 100 gr rau quả 300 gr (gồm mướp hương bắp ngọt và cà rốt) nấm mèo đông cô 50 gr nấm bào ngư 50 gr Sả 3 cây Bột nghệ 1 thìa cafe


Cách chọn mua nguyên vật liệu ngon

Mẹo lựa chọn mướp hương

Bạn nên chọn lựa các quả mướp vào chính xác thời vụ, có cảm giác cầm nặng tay, cuống còn tươi cùng trên vỏ ko tồn tại vệt nám đen.

Bạn đang xem: Cách nấu bún cá chay

Mẹo chọn nấm bào ngư

Nên chọn lựa các tai nấm bao gồm thân khủng dai, cứng. Không nên chọn lựa nấm bào ngư gồm thân bé dại, tai nấm nở rộng, vì chưng trong trong thực tế loại này sẽ không dai với ngọt bởi loại thân lớn.

*

Nấu nước áp dụng

Nấu sôi 2 lít nước, kế tiếp cho phần mướp hương, bắp ngọt và cà rốt vào hầm từ 40 – 1 tiếng để mang nước áp dụng.


Mách bé dại: dùng mướp hương để nấu nước áp dụng sẽ cung ứng nước ngọt hơn, tuy vậy bạn cũng sẽ rất có thể sửa chữa sửa chữa bằng nhiều loại mướp khác còn ví như như không tìm kiếm kiếm được mướp hương.
*

*

Nấu bún cá

Sau 1 giờ hầm nước áp dụng, bạn vớt mướp hương thơm ra rồi đến bó lá sả thuộc 1 ít đậu phộng rang vào nồi.

Xem thêm: Tổng Hợp 11 Game Dragon Ball Legends, 7 Viên Ngọc Rồng 2

Tiếp sau, bỏ phần nhân xào, nấm mèo đông cô vào nồi và nêm nếm các gia vị lại cho vừa ăn.

Sau cùng, đến vào trong những 1 muỗng nhỏ canh tỏi sống giảm lát, 1 muống nêm canh nước mắm cùng tắt đơn vị bếp.


Thành phẩm

Thứ nhất mang lại giá, rau củ muống và 1 không nhiều bún vào tô. Tiếp đến, bạn chan nước lèo, trang trí thêm một ít rau răm là trả tất.

Bún cá Châu Đốc chay gồm nước áp dụng ngọt, đậm chất mùi vị tính chất từ sả và đậu phộng rang, hòa thuộc chả cá dẻo dai, mộc nhĩ bùi bùi. Đồ ăn sẽ ngon rộng khi ăn nóng và vận dụng kèm thuộc muối ớt tắc đó!


Chúc các bạn thi công thắng lợi món bún cá Châu Đốc chay này để đón tiếp hộ dân vào trong ngày chay nhé!

*Nguồn tìm hiểu thêm công thức cùng hình ảnh từ kênh Youtube Phòng bếp Của Bà xã.


Đang khiến gặp lỗi, không tồn trên trong chỉ dẫn Đã làm cơ mà không chiến thắng Nội dung bài viết không đúng nhu cầu Nội dung bài viết đã cũ, nợ thông tin

tự khóa: bún cá chay, chiêu bài nấu bún cá chay, bún cá Châu Đốc chay, chiêu bài nấu bún cá châu đốc chay, vào phòng bếp


Bạn Đang Xem: phương pháp nấu bún cá Châu Đốc chay thơm ngon lạ miệng cho ngày chay

Chuyên Mục: bí quyết Nấu Món Chay


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


CategoriesSelect CategoryCách Đặt TênCách làm BánhCách có tác dụng ChảCách làm cho GỏiCách làm cho Nước ChấmCách nấu CáCách làm bếp chèCách đun nấu Món ChayUncategorized