Nếu ý muốn xóa vớ cả bài viết trên Facebook thì thao tác làm việc tiến hành sẽ như thế nào? nếu như khách hàng chưa rành vấn đề này, hãy để FPT shop hướng dẫn cho chính mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết trên facebook


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và tại nước ta cũng ko ngoại lệ, phần nhiều những ai tải smartphone đều phải có cho mình tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook nhằm tương tác với mọi người. Mà lại đôi lúc, vị một lý do cá nhân bạn có nhu cầu xóa tất cả các bài viết trên Facebook thì phải làm như vậy nào? Rất đối chọi giản, hãy tiến hành theo bước sau đây đây:

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đang sử dụng máy tính để truy vấn Facebook, làm việc xóa tất cả các bài viết trên áp dụng này đã được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên thứ tính của công ty và vào trang cá nhân. Tại trên đây click vào vết 3 chấm trên màn hình hiển thị và chọn lựa Nhật ký hoạt động.

*

Bước 2: sau đó một trang new sẽ lộ diện và phía mặt phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị toàn bộ các hoạt động của bạn bên trên Facebook (bài đang đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để vai trung phong đến các cái đó, hãy click chọn vào mục cai quản hoạt động sinh sống phía phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như bước 2, toàn bộ các nội dung bài viết của bạn đã đăng cài trên Facebook đang hiển thị sống phía bên phải. Các bạn click vào mục Tất cả, lập tức các tùy chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong đợt click chọn đầu tiên, Facebook đã chỉ ghi lại 25 bài gần nhất. Trường hợp muốn ghi lại thêm nhiều bài xích viết, bạn hãy kéo chuột xuống dưới rồi quay lại tick lựa chọn Tất cả một lượt nữa, số nội dung bài viết được khắc ghi sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khoản thời gian click chọn như cách 3, gồm hai chắt lọc chọn dành riêng cho bạn:

- nếu như khách hàng click vào icon Lưu trữ, tổng thể các bài viết sẽ được đưa vào mục tàng trữ và bạn khác sẽ không thấy được nó. Mặc dù nó vẫn đã nằm lặng trong mục giữ trữ, bạn cũng có thể xem lại hoặc phục sinh nó một giải pháp dễ dàng bất cứ lúc nào.

- nếu như khách hàng click lựa chọn Bỏ đi, toàn thể các nội dung bài viết sẽ được gửi vào thùng rác. Khi đã chuyển vào thùng rác, chúng ta chỉ tất cả 30 ngày để thấy lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, nếu như không nó sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của bạn.

*

Bằng cách này, bạn có thể xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng laptop của mình. Dĩ nhiên, nếu như Facebook của doanh nghiệp có nhiều nội dung bài viết thì thời gian thực hiện sẽ kéo dãn hơn. Điều này cùng với vấn đề Facebook vẫn lưu trữ bài viết của bạn 30 ngày vào thùng rác rưởi là phương pháp để mạng buôn bản hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người tiêu dùng và mong muốn bạn quan tâm đến lại thật kỹ càng trước lúc từ bỏ trọn vẹn nó.

Xem thêm: Game Đua Xe Siêu Tốc Độ - Đua Xe Siêu Tốc Online 4+

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại cũng tương tự như khi bạn thao tác trên thứ tính, chỉ khác ở 1 vài điểm nhỏ. Rõ ràng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy tính và truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình phía dưới ảnh đại diện và chọn lọc mục Quản lý bài bác viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa lựa chọn như trên, một màn hình mới sẽ xuất hiện. Các bạn click vào icon bộ lọc, một bảng thông tin sẽ xuất hiện ở cuối trang. Các bạn chú ý sinh hoạt mục Người đăng, hãy click vào vệt tam giác và sàng lọc Bạn để Facebook hiểu rõ rằng bạn vẫn lựa chọn chính những bài viết mình đang đăng tải lên. Tiếp nối click vào Xong.

*

Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn bộ lọc như bước 3, screen sẽ chỉ hiển thị hầu hết status chúng ta đã đăng sở hữu lên Facebook. Click chọn nội dung bài viết mình mong mỏi xóa và bấm chuột chữ Tiếp ở góc phải screen hoặc icon thùng rác ngơi nghỉ phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông báo sẽ mở ra để bạn xác thực có thật sự muốn xóa các bài viết đã chọn hay không? trường hợp click vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên trang bị tính, status sẽ phía bên trong mục thùng rác rưởi 30 ngày tuy vậy nếu xóa trên điện thoại thì status lập tức bị xóa phải hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thao tác.

Trên đây là các thao tác giúp đỡ bạn xóa một hoặc vớ cả bài viết trên Facebook một phương pháp tương đối nhanh lẹ và dễ dàng. Mong muốn các chúng ta có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại chúng ta trong đều bài share các thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.