Bạn đang chạm mặt một số vấn đề, bạn nào đó đã lạm dụng facebook của chúng ta và chúng ta muốn xóa thông tin tài khoản facebook lâu dài ngay nhanh chóng để tranh những trường hợp xấu xẩy ra !

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay chớp nhoáng làm như thế nào ?

Trong bài viết lần trước mình đã nói qua về ứng dụng chống virus Windows Defender hoàn toàn có thể giúp bảo vệ sản phẩm tính và các tài khoản của bạn. Hôm nay mình sẽ khuyên bảo cho các bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức, và tạm ngưng sử dụng, cách hủy xóa thông tin tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu bạn xóa thông tin tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách xóa fb

Hãy thuộc mình theo dõi bài viết nhé.


Tóm Tắt Nội Dung


Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Xóa thông tin tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Trên Điện Thoại

Thao tác nhanh: Tùy chọn (Biểu tượng 3 gạch) => Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt => Quyền kiểm soát và điều hành và tầm nã cập cá thể => vô hiệu hóa cùng xóa => Xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => Hoàn thành

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “3 gạch” bên phải giao diện Facebook

*
Chọn hình tượng 3 gạch men góc trên bên phải

Bước 2: Kéo xuống gần footer và bấm vào cài đặt & quyền riêng bốn => cài đặt đặt. Hoặc các chúng ta cũng có thể vào nhanh bằng phương pháp nhấn vào đây.

*
Chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư, lựa chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống bên dưới và hãy bấm chọn vào dòng Quyền tải và kiểm soát điều hành tài khoản

( Phiên bản mới Quyền kiểm soát điều hành và truy cập cá nhân )

Chọn Quyền kiểm soát và điều hành và truy cập cá nhân

Bước 4: Bấm chọn Vô hiệu hóa và xóa

Chọn Vô hiệu hóa với xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm lựa chọn Xóa tài khoản

*
Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => xong xuôi xóa facebook.

Lưu ý: Trước khi lựa chọn Cách xóa facebook lâu dài ngay lập tức, chúng ta nên đăng nhập và tải xuống phiên bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài viết) trường đoản cú Facebook. Sau thời điểm xóa tài khoản, bạn sẽ không thể rước lại câu chữ mà mình đã thêm.

Trên đồ vật Tính

Thao tác nhanh: Vào Tùy chọn (biểu tượng Tam giác ngược góc trên bên phải) -> Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt -> Thông tin của khách hàng trên Facebook -> Vô hiệu hóa với xóa (Xem) -> Xóa tài khoản -> Tiếp tục -> Xong.

Bước 1: Bạn hãy click chuột nút lệnh tùy lựa chọn Tam giác ngược bên góc buộc phải trang chủ

*

Bước 2: Sau kia bạn hãy lựa chọn vào dòng thiết lập & quyền riêng biệt tư

*
Chọn Cài đặt với quyền riêng tư

Bước 3: Nhấp lựa chọn Cài đặt và tiếp tục chọn dòng Thông tin của công ty trên Facebook ở cột bên trái.

Xem thêm: Ben 10 Trải Nghiệm Biến Hình, Chơi Trò Chơi Ben 10 Trực Tuyến

*
Chọn Cài để ->Thông tin của chúng ta trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào nút xem ở dòng loại bỏ hóa cùng xóa

*

Bước 5: bạn hãy bấm chọn Xóa thông tin tài khoản -> liên tục xóa thông tin tài khoản -> Xong

*

Lưu ý: Trước khi xóa tài khoản FB, bạn nên đăng nhập và cài đặt xuống bạn dạng sao thông tin của chính mình (chẳng hạn như ảnh và bài bác viết) từ bỏ Facebook. Sau khoản thời gian xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể rước lại văn bản mà tôi đã thêm.

Xóa tài khoản Facebook trợ thời Thời

Bạn có thể ngưng sử dụng facebook của mình bằng phương pháp xóa thông tin tài khoản Facebook lâm thời thời hay còn được gọi là vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

** Thực hiện giống cách xóa thông tin tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức ở cả hai cách bên trên nhưng sống Bước 5: bạn sẽ nên bấm chọn vô hiệu hóa tài khoản 

*
Nhấn chọn Vô hiệu hóa thông tin tài khoản để xóa tài khoản Facebook trợ thời thời
Không một ai rất có thể xem trang cá thể của bạn.Một số thông tin, như tin nhắn đang gửi cho bạn bè, hoàn toàn có thể vẫn hiển thị.Bạn bè rất có thể vẫn bắt gặp tên bạn trong danh sách bạn bè của họ. Tên này chỉ hiển thị với anh em của các bạn và chỉ trong danh sách đồng đội của họ.Quản trị viên nhóm rất có thể vẫn nhìn thấy bài xích viết, phản hồi cùng với thương hiệu của bạn.

Lưu ý rằng nếu như khách hàng chọn duy trì Messenger vận động hoặc duy trì trạng thái đăng nhập Messenger khi loại bỏ hóa tài khoản Facebook, thì Messenger vẫn vẫn hoạt động.

Điều Gì Xảy Ra nếu bạn Xóa thông tin tài khoản FB

Bạn sẽ không còn thể nào kích hoạt lại tài khoản của chính mình nữa.Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài xích viết, video và hầu như nội dung khác mà các bạn đã thêm hầu như bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể lấy lại ngẫu nhiên nội dung làm sao mà mình đã thêm. (Do đó trước khi xóa tài khoản của mình bạn bắt buộc tải xuống bản sao tin tức của mình)Bạn sẽ không còn sử dụng Messenger được nữa.Bạn sẽ không còn sử dụng được truy vấn tính năng link với những ứng dụng và trang web mà các bạn đã đk tài khoản facebook của mình. Bạn có thể phải contact với những ứng dụng và website này để phục hồi những tài khoản đó.Một số thông tin, như tin nhắn sẽ gửi cho chính mình bè, hoàn toàn có thể vẫn hiển thị với họ sau khi chúng ta xóa tài khoản của mình. Phiên bản sao tin nhắn chúng ta đã gởi được lưu trữ trong vỏ hộp thư của công ty bè.

Bạn bao gồm Hủy quy trình Xóa FB dài lâu Được Không

Nên trước khi bạn quyết định xóa Cách xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức bạn cần quan tâm đến kỹ trước khi ra quyết định nhé.


Đăng nhập tài khoản Facebook trong tầm 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản.Nhấp vào Hủy xóa
.

Vậy là mình vừa chia vẫn cho các bạn cách xóa thông tin tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại thông minh và lắp thêm tính, cách tạm dừng sử dụng facebook một thời hạn và phương pháp hủy xóa tài khoản facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp chúng ta xóa thành công thông tin tài khoản cùa mình. Chúc chúng ta thành công và luôn ghi nhớ chúc chúng ta một ngày thao tác vui vẻ nhé !!