Những câu đố vui hài hước đã giúp các bạn giải tỏa áp lực sau hầu hết giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay do mải mê lướt web hay game play trên điện thoại thì nghịch đố vui cùng đông đảo câu đố hại não, câu đố trí tuệ tuy thế vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này để giúp bạn và rất nhiều người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi fan vừa giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố mọi câu đố mod não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi lý do người ta nhìn thấy trên cái thuyền kia có cha thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên cái thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Đố vui hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà quan trọng được bởi chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là xã nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay vậy cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà phân vân bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ mau lẹ rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một nhỏ gấu hết sức hung dữ không cho ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi tự chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Nhỏ gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua bắt buộc rượt trở lại. Núm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ yêu cầu trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích núm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta call là nhỏ chó mực. Bé chó vàng, tín đồ ta hotline là con chó phèn. Con chó sanh fan ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta hotline là con chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con gà mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái vậy được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé nhỏ là con của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ vương của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Giả dụ bạn chưa biết làm nỗ lực nào nhằm những câu chuyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay phần đông câu iq về tình yêu hết sức bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần thứ bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc đa số người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một đàn ông trai gọi là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị đánh tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp hotline là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà bầu trông cậy mang đến mầy cửa võ bố tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng ck vợ cả và hai

=> Đáp án: dòng võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: dòng cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng bôi son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất nỗ lực Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Yorn Mạnh Nhất, Cách Chơi, Lên Đồ Cho Yorn Mùa 22

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay ra đường bánh trướng to tay dòng nia

=> Đáp án: mẫu dù

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, người mẹ kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bội nghĩa má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi ai tôi cũng bi lụy cùng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu cho em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ tráo áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc nhưng đào không lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi không no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà bước không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang loại nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: bốn anh cùng tầm thường một nhà thuộc sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ao ước chơi bé nào, vắt tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tư chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng tại 1 nhà Được bà mẹ chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như nên câu tre

=> Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: tía đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: bố con, tứ lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 71: cha mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường mà lại chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy gắng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó đánh mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: tía tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi ngay cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà đo đắn thúi

=> Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà phân bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói long dong Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ở dưới chiếc đầu sinh sống trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho phụ nữ mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: dòng lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang đến rồi đầm đìa thân tôi chũm nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: loại rựa 

Top đông đảo câu vui hay tuyệt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Ngoại trừ những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu ưng ý với rất nhiều câu đố vui giải đáp vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có không ít đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được cơ mà tay trái núm không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 và 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không nhóm nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Demo xem chúng ta đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết tín đồ ta cụ này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi chiếc kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù là sống cho tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng nên em đề nghị ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: stress tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em cha mảnh

Mặc chiếc áo mong muốn manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì cơ mà 100% người nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một đại trượng phu trai hy vọng làm quen với một cô gái, tức thì hỏi cô nàng tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào cần thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của cố gắng Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng như thử tài gian lận não của chính bản thân mình nhé!